145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH KỶ LUẬT TÍCH CỰC TRONG THỰC HÀNH LÀM CHA MẸ HÀNG NGÀY (Positive Discipline in Everyday Parenting – PDEP)

Thứ tư, 15-04-2020

Chương trình PDEP được tiến sĩ Joan Durrant và cộng sự tại đại học Manitoba (Canada) xây dựng và phát triển thành chương trình ứng dụng hỗ trợ cha mẹ có thêm kiến thức, năng lực trong việc dưỡng dục con cái với tinh thần tôn trọng và yêu thương con lành mạnh.

Chương trình nằm trong khuôn khổ của dự án Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hàng ngày do tổ chức Save the Children, Positive Discipline in Everyday Life và Hội bảo vệ Quyền trẻ em phối hợp triển khai tại Việt Nam từ năm 2018.


Khác với các chương trình kỷ luật tích cực khác, thường hướng tới thay đổi hành vi của trẻ. PDEP hướng dẫn các bậc cha mẹ nhìn vượt ra khỏi hành vi của trẻ để đến với những suy nghĩ và cảm xúc đằng sau hành vi ấy. PDEP hướng tới cách tiếp cận không bạo lực trong việc giáo dục trẻ mà vẫn đảm bảo sự tôn trọng đối với trẻ như một người đang học hỏi và là cá thể độc lập.

*Thời gian và địa điểm tổ chức:

- 8 buổi Thứ 7, từ tháng 5 – tháng 7/2020

- 145/8 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

* Đối tượng tham dự:

 Người nuôi dưỡng trẻ (ở độ tuổi ấu thơ đến 18 tuổi) bao gồm:

- Cha mẹ (ruột/nuôi)

- Ông bà

- Người giám hộ

* Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho phụ huynh có con đang học tại Trường Mầm non Hải Âu Bay nhằm xây dựng một cộng đồng cha mẹ nuôi dạy bằng sự yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu.


Sự kiện khác
Fill out my online form.