145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

Với mong muốn tạo dựng môi trường nơi trẻ được học mà chơi, thỏa sức sáng tạo và phát triển toàn diện, Trường mầm non Hải Âu Bay dành những không gian khá rộng, thoáng giúp trẻ tự do khám phá, vui chơi.


Trường có sân chơi chung với nhiều đồ chơi giúp trẻ vận động, phát triển không chỉ thể chất mà còn tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ mạnh dạn, tự tin. 

Khu sân chơi với xích đu, cầu trượt, đồ chơi đa dạng giúp trẻ tăng cường vận động và phát triển thêm kỹ năng xã hội khi giao tiếp với các bạn khác trong trường. 


Mảng xanh của trường giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên. Trẻ sẽ có những khoảng thời gian cùng tưới và chăm sóc cây.

Khu vực chơi cát sạch, đẹp, thoáng cho trẻ một không gian chơi phát triển trí tưởng tượng.


Ở khu vực trong nhà, các bé sẽ cùng đọc sách tại thư viện, chơi tại sảnh kích thích trẻ tham gia các hoạt động đa dạng, phù hợp lứa tuổi.


Nhà trường có đầy đủ phòng nghệ thuật, phòng chức năng, phòng học thoáng, luôn tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, được bố trí kỹ lưỡng, thuận lợi, nhiệt độ luôn phù hợp giúp trẻ có cảm giác an toàn khi vui chơi, gần gũi như gia đình.

Không gian bếp ăn của trường thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn chất lượng cao, nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Các cô cấp dưỡng của trường nhiều năm kinh nghiệm luôn chăm sóc trẻ như người thân trong gia đình thông qua những bữa ăn chất lượng.


Tại bếp ăn này, bằng sự tận tụy và trách nhiệm cao của mình, các cô cấp dưỡng đã luôn chế biến cho các bạn nhỏ những bữa ăn ngon, sạch, chất lượng, giúp các con như ở chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Mời Ba Mẹ đăng ký học thử miễn phí cho con theo đường link dưới đây:

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 


Fill out my online form.