145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

CÙNG ĐÓN CHÀO “HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG 2021” TẠI NHÀ HẢI ÂU BAY 🙂

Thứ ba, 12-01-2021

Với mục đích lan tỏa giá trị truyền thống vào ngày Tết, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho tất cả các bé, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và cha mẹ học sinh vào dịp xuân về, Hải Âu Bay trang trọng tổ chức “Hội chợ Xuân Yêu Thương 2021”. Hội chợ cũng là dịp để nhà trường gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện hướng về các bạn nhỏ khó khăn, các giáo viên vùng khó cần sự chung tay trên hành trình giáo dục.

Hội chợ Xuân Yêu Thương 2021 sẽ có các gian hàng ẩm thực, làm đẹp, chụp ảnh, trò chơi dân gian và triển lãm. Toàn bộ doanh thu sẽ được Nhà trường dành cho các hoạt động thiện nguyện mà không trừ lại chi phí tổ chức.

Hải Âu Bay kính mời sự Quý phụ huynh và các bé cùng tham dự hội chợ và chung tay với nhà trường trên hành trình sẻ chia này.

Fill out my online form.