145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

Giới thiệu về các bữa ăn

Ở Việt Nam, bữa cơm ở mỗi gia đình dường như không thể thiếu bởi nó không đơn thần chỉ là bữa ăn chỉ để cung cấp năng lượng, hay chỉ là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, bữa cơm còn là thể hiện sự văn hóa, sự quan tâm, tình yêu thương và sự gắn kết của các thành viên lại với nhau.

Nhà trường thường xuyên tổ chức Buffet cho các bạn nhỏ.

Tại trường Mầm Non Hải Âu Bay cũng vậy, bữa ăn của các con luôn được chú trọng hàng đầu. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, chất lượng tốt ngay từ khi các con được sinh ra sẽ là một nền tảng tốt về mặt tinh thần cũng như phát triển toàn diện về mặt nhân cách của con sau này.

Chả cốm bọc trứng cút - món ăn ngon miệng, dễ làm cho trẻ

Thực phẩm đầu vào được tuyển chọn từ nhà cung cấp chứng nhận nguồn thực phẩm sạch, khâu tiếp phẩm kỹ lưỡng tuân thủ nguyên tắc về tiếp phẩm, đồng thời thực phẩm được rửa sạch, chế biến cẩn thận đảm bảo an toàn, với hương vị thơm ngon và giữ nguyên sự bổ dưỡng. 

Một góc Buffet của trẻ.

Bữa ăn của trẻ tại trường được chia ra ba bữa ăn chính (sáng, trưa, xế) và một bữa ăn phụ. 

Soup cua bắp bào - một trong những món buổi sáng/ xế được các bạn nhỏ ưa chuộng.

Khởi động buổi sáng, các con sẽ được thưởng thức đa dạng các món nước, cơm tấm, bánh mỳ, soup,...

Bún tôm thịt - món ngon buổi sáng tại trường.

Cháo nghêu đậu xanh - món cháo dành cho các bạn lớp nhỏ.

Bữa ăn trưa của các con luôn có đủ cơm, canh, món xào và tráng miệng. Các món ăn thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng như: tôm rim Tứ Xuyên, cá chẽm sốt chanh dây, bò lúc lắc, mực xào cà ri... luôn thường xuyên được các bạn nhỏ ưa chuộng.  Trong những thực đơn "đổi món", các bạn nhỏ còn được ăn thêm salad Nga, chả phụng, xôi gấc chà bông, bánh mỳ cà ri,... Trái cây dành cho các bạn sẽ thường là: chuối, Lê Hàn, Táo Envy, Nho Mỹ, đu đủ, dưa hấu, dưa lưới,...

                 Bánh mỳ cà ri gà - món ăn được các bạn nhỏ Hải Âu Bay ưa thích.

Trước mỗi bữa ăn các con sẽ được các cô hướng dẫn rửa tay, lau tay, lau mặt giúp các con không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn có được tinh thần thoải mái sau buổi học và chơi, nhằm kích thích cho các con được ăn ngon miệng hơn. Trong bữa ăn của các con luôn được cung cấp khăn giấy, khăn vải đầy đủ để hỗ trợ trong quá trình con ăn luôn đảm bảo sạch sẽ. Bữa phụ của các bé vào lúc 9g00 - 9g15 các buổi sáng. 

Cơm thịt sốt cà - món ăn quen thuộc với các bạn Hải Âu Bay

Sữa của trẻ tại trường được là sữa Organic được nhập khẩu từ Anh. 

Món Cereal - bữa xế của trẻ luôn được ăn cùng sữa tươi nhập khẩu.

Vào mỗi buổi chiều thứ sáu hàng tuần, các bé sẽ được thưởng thức món sữa hạt thơm ngon, bổ dưỡng do chính các cô bếp chế biến.Bánh flan ăn kèm sữa mè đen (được nấu từ sữa Organic và mè đen chất lượng) - một bữa xế tại trường dành cho bé.

Nhà trường luôn có hơn 10 thực đơn được thay đổi hàng tuần giúp đa dạng các món ăn, kích thích trẻ ăn ngon miệng 

Ngoài ra, để có những bữa ăn ngon nhà trường đã, đang và luôn tìm hiểu để đổi mới thêm những món ăn hấp dẫn, thú vị nhằm giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, luôn đảm bảo đủ lượng và chất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bữa ăn của con.

Ở Trường Hải Âu Bay, những bữa ăn được đặt mục tiêu là "những bữa tiệc" và trẻ là "thực khách" thưởng thức với đầy tình yêu thương.

Mỗi món ăn, thức uống của các con đều là tâm huyết, tình yêu thương và sự quan tâm của Nhà trường dành cho các con. 

Nhà trường vẫn luôn không ngừng cố gắng, nổ lực hơn nữa về sự chăm sóc không chỉ mỗi bữa ăn mà toàn diện suốt cả quá trình con được gửi gắm và nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất tại trường.

Mời Ba Mẹ đăng ký học thử cho con bằng cách click vào link bên dưới:

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Fill out my online form.