145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Trường mầm non Hải Âu Bay luôn giữ vững mục tiêu kiến tạo ngôi trường trẻ phát triển toàn diện trong sự tôn trọng, yêu thương, con được nuôi dưỡng sự tự tin và lòng trắc ẩn.

Chương trình Giáo dục mầm non tích hợp, tiếp cận nền giáo dục của các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Úc kiến tạo một môi trường giàu chất liệu và điều kiện phù hợp giúp Bé phát triển toàn diện về thể lý, nhận thức, cảm xúc, xã hội. Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, xây dựng mối tương giao yêu thương và tôn trọng giữa cô và bé.

Sứ Mệnh – Tầm Nhìn

Triết lý
Triết lý

Giáo dục toàn diện và lành mạnh với tình yêu thương - vì hạnh phúc của trẻ

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Tạo dựng môi trường phát triển toàn diện dựa trên tình yêu thương, sự tôn trọng và hướng dẫn có hiểu biết an toàn.

Mục tiêu
Mục tiêu

Kiến tạo môi trường nơi trẻ được tôn trọng, yêu thương, nuôi dưỡng sự tự tin và lòng trắc ẩn. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp Phát triển cộng đồng SỐNG Ham học hỏi, phát triển bản thân. Tương trợ lẫn nhau.

Về chúng tôi

Thông Điệp Hải Âu Bay

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trường mầm non Hải Âu Bay trân trọng gửi lời tri ân tới Quý Phụ Huynh và Bé đã luôn đồng hành và yêu mến đội ngũ nhân sự của Nhà trường trong năm học vừa qua!

Thành lập dựa trên triết lý giáo dục toàn diện và lành mạnh với tình yêu thương, vì hạnh phúc của trẻ, Trường mầm non Hải Âu Bay luôn giữ vững mục tiêu kiến tạo ngôi trường trẻ được tôn trọng, yêu thương, nuôi dưỡng sự tự tin và lòng trắc ẩn. Đồng thời, Nhà trường hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển cộng đồng của những nhân sự ham học hỏi, phát triển bản thân và tương trợ lẫn nhau.

Trong năm học 2020 - 2021, giữ vững triết lý giáo dục toàn diện và lành mạnh với tình yêu thương, song song với đảm bảo bữa ăn chất lượng và giữ lại các chương trình của năm học trước được đánh giá cao về hiệu quả như Mĩ thuật tích hợp; Gokids; Cảm thụ âm nhạc;  Nhịp điệu; Tiếng Anh,..., Trường mầm non Hải Âu Bay tiếp tục phát triển chất lượng giáo dục bằng việc nghiên cứu và phát triển các chương trình có uy tín như sau:

Chương  trình Giáo dục mầm non tích hợp, tham khảo chương trình mầm non Hoa Kỳ kiến tạo một môi trường giàu chất liệu và điều kiện phù hợp giúp Bé phát triển toàn diện về thể lý, nhận thức, cảm xúc, xã hội. Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, xây dựng mối tương quan yêu thương và tôn trọng giữa cô và bé.

Chương  trình phát triển trí thông minh cảm xúc tập trung xây dựng môi trường thực hành trong lớp học cho cô và bé (tiến tới thực hành toàn trường ở giai đoạn 2), giúp vun bồi 5 năng lực cảm xúc: năng lực nhận thức bản thân; năng lực quản lý bản thân; năng lực nhận thức xã hội, các kỹ năng tương quan, năng lực ra quyết định có trách nhiệm).

Chương  trình phát triển Nhân cách bao gồm các tiết học và hoạt động phát triển 10 nhân cách (yêu thương, hạnh phúc, tôn trọng, hòa bình, trách nhiệm, hợp tác, trung thực, khiêm tốn, khoan dung, giản dị, đoàn kết) làm nền tảng đạo đức cho con từ những năm đầu đời.

Chương  trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/  năm) giúp rộng mở thêm thế giới quan của Bé, gia tăng sự kết nối với thiên nhiên, thực hành và củng cố những hiểu biết của trẻ và kỹ năng xã hội trong trải nghiệm ở nơi bé đến.

Đặc biệt, trong năm học này, Nhà trường  thiết lập Câu lạc bộ cha mẹ thực hành với nhiều chương trình hiệu quả (với học phí được tài trợ) và các hội thảo trò chuyện về tiến trình phát triển của trẻ, nhằm tăng cường kiến thức dưỡng dục trẻ một cách khoa học và xây dựng mối quan hệ lành mạnh với con.

Nhà trường tin rằng, với những chương trình chất lượng, được chuẩn bị thấu đáo và được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục Hải Âu Bay, các bé sẽ chính thức bước vào năm học 2020 - 2021 với thật nhiều niềm vui, sự hiểu biết và trải nghiệm thực sự.

Tập thể giáo viên, nhân viên Trường mầm non Hải Âu Bay kính chúc Quý Phụ Huynh, Bé và toàn thể gia đình sức khỏe, luôn tràn đầy sự nối kết yêu thương trong mỗi gia đình!

Trân trọng

Ban Giám Hiệu.

Fill out my online form.