145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Call us: 0932666964 - 028 39974588
Thứ ba, 12-05-2020
Để giữ an toàn cho mình và cho con trong thời điểm dịch Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, gây nhiều hoang mang cho cộng đồng, Nhà trường đề xuất tới Ba Mẹ một số hành động cần phối hợp thực hiện:
☘️ĐẢM BẢO VỆ SINH CÁ NHÂN:
✌️Rửa tay sạch: thường xuyên, đặc biệt sau khi hắt hơi, ho hoặc chùi mũi.
✌️Che mũi, miệng khi hắt hơi, ho, vứt các khăn giấy lau mũi, miệng vào thùng rác riêng có nắp đậy và rửa sạch tay ngay lập tức.
✌️Tránh chạm tay vào mắt, mũi hay miệng.
✌️Tăng đề kháng bằng vitamin trong rau và trái cây. Ăn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo chất cho cơ thể.
✌️Không tiếp xúc gần hoặc tuyệt đối thực hiện các biện pháp an toàn nếu bắt buộc phải tiếp xúc với người bị sốt hay bị ho.
✌️Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách: khẩu trang che kín miệng và mũi và tránh chạm vào khẩu trang khi đang sử dụng; Nếu sử dụng các loại khẩu trang dùng 1 lần, sau khi sử dụng cần loại bỏ ngay lập tức vào thùng rác và rửa sạch tay sau khi bỏ khẩu trang.
✌️Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín kĩ và đảm bảo an toàn thực phẩm.
☘️ĐẢM BẢO VỆ SINH MÔI TRƯỜNG:
✌️Ở nơi không khí thoáng, sạch, nhiệt độ nên trên 25oC.
✌️Hạn chế tiếp xúc với động vật nuôi/hoang dã.
☘️ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHUNG:
✌️ Cho trẻ ở nhà, giữ an toàn cho trẻ và cho cả gia đình.
✌️Luôn giữ khoảng cách giao tiếp xã hội khi bắt buộc phải đi ra ngoài.
✌️ Cập nhật thường xuyên các thông tin chính thức từ các cơ quan Báo đài của Bộ Y Tế, Trung Tâm Y Tế Quận tại địa phương cư ngụ hoặc các kênh chính thống khác.
✌️ Toàn bộ giáo viên, nhân viên và bé đều thực hiện khai báo y tế trước khi tới trường.
Tháng 5/2020
Thứ ba, ngày 24/12/2019
Sáng nay, các bạn lớp Hải Âu (lớp 5 – 6 tuổi) đã trở lại trường trong niềm vui hân hoan của cô và trò. Các bạn nhanh chóng xuống xe, mạnh dạn tự đi rửa tay, đo thân nhiệt, nhận món quà xinh xắn từ trường trao tặng và tạm biệt ba mẹ để lên lớp tham gia các hoạt động cùng cô. Cô trò cười rất vui, tíu tít khi gặp mặt.
Xem chi tiếtĐể các Ba Mẹ có thêm thông tin giúp định hướng, chuẩn bị tinh thần cho con trước thời điểm quan trọng này, Trường mầm non Hải Âu Bay tổ chức Workshop “Khởi đầu tự tin cho con vào lớp Một”. Hội thảo được thực hiện với mục tiêu đồng hành cùng các ba mẹ, hiểu và phối hợp cùng ngôi trường mầm non mà con đang theo học, với các giáo viên mầm non để hướng dẫn con thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết và thuận lợi hơn khi thích nghi với những nề nếp học tập mới của bậc tiểu học.
Xem chi tiếtTại Trường mầm non Hải Âu Bay, công tác vệ sinh, khử trùng vẫn tiếp tục được tiến hành trong tháng 5 nhằm đảm bảo an toàn cho các bé và toàn thể nhân sự. Đồng thời, các quy trình y tế, an toàn đã sẵn sàng cho hoạt động trở lại chỉn chu, nghiêm ngặt.
Xem chi tiết