145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

Về Chúng Tôi

Triết lý
Triết lý

Giáo dục toàn diện và lành mạnh với tình yêu thương - vì hạnh phúc của trẻ

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Tạo dựng môi trường phát triển toàn diện dựa trên tình yêu thương, sự tôn trọng và hướng dẫn có hiểu biết an toàn.

Mục tiêu
Mục tiêu

Kiến tạo môi trường nơi trẻ được tôn trọng, yêu thương, nuôi dưỡng sự tự tin và lòng trắc ẩn. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp Phát triển cộng đồng SỐNG Ham học hỏi, phát triển bản thân. Tương trợ lẫn nhau.

Chương Trình Học Và Thực Đơn

Bên cạnh việc giữ lại các chương trình của năm học cũ được đánh giá cao về hiệu quả như Mĩ thuật tích hợp; Gokids; Cảm thụ âm nhạc;  Nhịp điệu; Tiếng Anh,..., trong năm học 2019 - 2020, Trường mầm non Hải Âu Bay tiếp tục phát triển chất lượng giáo dục bằng việc nghiên cứu và phát triển các chương trình có uy tín như Chương trình Giáo dục mầm non tích hợp, tham khảo chương trình mầm non Hoa Kỳ; Chương trình phát triểntrí thông minh cảm xúc; Chương trình phát triển Nhân cách; Chương trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/ năm); Đặc biệt, trong năm học này, Nhà trường phối hợp với tổ chức phi chính phủ SavetheChildren thiết lập câu lạc bộ cha mẹ thực hành vớichương trình “Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hằng ngày” tại Hải Âu Bay,...


Bữa ăn chất lượng được nấu tại bếp ăn của trường với nguồn thực phẩm tươi sạch được cung cấp và sử dụng trong ngày, từ nhà cung cấp được kiểm định chất lượng đầu vào. Các món ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, thực đơn thường xuyên được làm mới giúp trẻ ăn ngon miệng. Từ sự chăm chút, hướng dẫn của các cô mỗi ngày, con sẽ ngày một phát triển toàn diện không chỉ thể chất và tinh thần, mà còn gia tăng tính tự lập, tự tin, tự trọng – là nền tảng cho cuộc sống vững vàng về sau.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hoạt động

Trang trí bánh khúc cây
  Trang trí bánh khúc cây

  Ba mẹ ơi, bánh của con làm ngon và đẹp lắm, chắc hẳn là phần bánh “ngon nhất mùa đông” (hihi) vì bánh được tạo lên bởi sự tự lực của con là chính, và niềm vui của sự tự lập luôn là một niềm vui khó tả nè!!!! 🙂

Cùng đi cắm trại nào
  Cùng đi cắm trại nào

  🏡Các bạn ríu rít: - Nào, các bạn ơi, mình cùng nhau cắm trại nhé. - Cô ơi, con giúp cô dựng lều. - Còn mình sẽ đi câu cá. Chúng mình sẽ có một bữa tiệc thật ngon lành. - Mình thích ăn cá chiên. Còn mình thì thích ăn cá nướng”…

Trang trí Giáng sinh
  Trang trí Giáng sinh

  Không khí giáng sinh đã về tới Hải Âu Bay rồi đó ba mẹ ạ ^^. Các bạn nhỏ lớp Bồ Câu đã cùng nhau trang trí cho cây thông Noel thêm đẹp lung linh để chuẩn bị đón chào Ông già Noel nè!

Chào bác nông dân nhí
  Chào bác nông dân nhí

  Trở thành một “nông dân nhí” là một hoạt động không chỉ mang lại cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm và niềm vui mà còn giúp con gần gũi hơn với thiên nhiên, cuộc sống. 8g00 sáng, mặt trời đã lên cao, ánh nắng lan tỏa khắp khu vườn chào đón các bác “nông dân nhí”. Vừa xuống xe, các con hào hứng cùng ra vườn làm việc.

Tin Tức - Sự Kiện

Sự Kiện Gần Đây

CHƯƠNG TRÌNH KỶ LUẬT TÍCH CỰC TRONG THỰC HÀNH LÀM CHA MẸ HÀNG NGÀY (Positive Discipline in Everyday Parenting – PDEP)
CHƯƠNG TRÌNH KỶ LUẬT TÍCH CỰC TRONG THỰC HÀNH LÀM CHA MẸ HÀNG NGÀY (Positive Discipline in Everyday Parenting – PDEP)

  Chương trình nằm trong khuôn khổ của dự án Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hàng ngày do tổ chức Save the Children, Positive Discipline in Everyday Life và Hội bảo vệ Quyền trẻ em phối hợp triển khai tại Việt Nam từ năm 2018. Khác với các chương trình kỷ luật tích cực khác, thường hướng tới thay đổi hành vi của trẻ. PDEP hướng dẫn các bậc cha mẹ nhìn vượt ra khỏi hành vi của trẻ để đến với những suy nghĩ và cảm xúc đằng sau hành vi ấy. PDEP hướng tới cách tiếp cận không bạo lực trong việc giáo dục trẻ mà vẫn đảm bảo sự tôn trọng đối với trẻ như một người đang học hỏi và là cá thể độc lập.

  Xem thêm

Tin Gần Đây

Nói Về Chúng Tôi

Fill out my online form.