145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

HÂN HOAN TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thứ tư, 20-05-2020

Sáng nay, các bạn lớp Hải Âu (lớp 5 – 6 tuổi) đã trở lại trường trong niềm vui hân hoan của cô và trò. Các bạn nhanh chóng xuống xe, mạnh dạn tự đi rửa tay, đo thân nhiệt, nhận món quà xinh xắn từ trường trao tặng và tạm biệt ba mẹ để lên lớp tham gia các hoạt động cùng cô.
Cô trò cười rất vui, tíu tít khi gặp mặt.🥰Ngày đầu tiên của con ở trường vừa mới mẻ, vừa thân quen. Mới mẻ vì các con đi học trong điều kiện “bình thường mới” – mọi người cần nâng cao ý thức đảm bảo an toàn (các bạn nhỏ thấy cô giáo đeo khẩu trang đôi khi vẫn cười tủm tỉm đáng yêu). Mới mẻ cũng vì một số thói quen vốn được thực hiện từ lâu (như rửa tay, đeo khẩu trang, che tay khi ho, hắt xì,…) giờ đây được thực hiện với tần số nhiều hơn và thái độ rất nghiêm túc, chủ động hơn,… Các con dũng cảm và hiểu biết rằng, việc đảm bảo an toàn trong thời điểm này là điều cần thiết nên bạn nào cũng nghiêm túc cùng cô giữ vệ sinh cho mình bằng các thời điểm rửa tay được cố định trong ngày và các thời điểm đột xuất khác.


🥰Thân quen vì chỉ cần vừa lên tới lớp – không gian mà các bạn gắn bó từ đầu năm học, các bạn đã đùa vui và thể hiện sự thân thuộc như ở nhà. Trong “Vòng tròn chia sẻ buổi sáng” các bạn chia sẻ rằng: “con rất vui khi được gặp lại cô và các bạn”; “con vui vì hôm nay được ăn trưa ở trường”; “con vui lắm vì nghỉ học lâu quá rồi và con muốn đến trường với cô, với các bạn”,…


🥰Thân thương vì các bạn hào hứng trở lại Hải Âu Bay như trở về mái nhà quen thuộc. Không một bạn nào lạ lẫm, chần chừ hay e dè. Điều này khiến các cô Hải Âu Bay cảm thấy rất vui, vì con hiểu, tin tưởng vào sự kết nối quan tâm và yêu thương cô đã dành cho con.


Trở lại trường ở thời điểm còn không nhiều thời gian để chuẩn bị cho con lên lớp Một, các bạn Hải Âu cùng các cô giáo của mình sẽ dành thời gian chất lượng mỗi ngày để con được ôn tập, bổ sung các kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để bước vào lớp Một. 


Mời Ba Mẹ xem lại một số khoảnh khắc trong ngày thật vui, bổ ích của con trong ngày đầu tiên trở lại trường nhé!
Tin liên quan
Fill out my online form.