145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

[Hoạt động bổ trợ phát triển toàn diện tháng 9] VUI SÁNG TẠO, ĐÓN TỰU TRƯỜNG

Thứ bảy, 03-09-2021

🌼“Xếp lại” sự chờ mong trong suốt hơn 3 tháng “nghỉ hè sớm”, Hải Âu Bay mời các con tham gia chuỗi hoạt động bổ trợ phát triển toàn diện tháng 9 nhằm chuẩn bị cho mùa tựu trường năm học 2020 – 2021. Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho lứa tuổi mầm non dưới hình thức “tour khám phá” ngay tại nhà với 4 nhóm nội dung chính:

1️⃣“Phi thuyền” Hải Âu Bay thân yêu: các bạn nhỏ được hóa thân vào những nhà du hành vũ trụ bước vào cuộc khám phá không gian, tìm hiểu thế giới trên “phi thuyền” Hải Âu Bay – trường học mạnh khỏe thông qua những bài học bổ ích, sáng tạo.

2️⃣Vòng tay ấm áp: Khi đến trường, con luôn được chào đón mỗi ngày không chỉ là vòng tay cô, mà còn là của bác bảo vệ, cô văn phòng, các cô bếp, cô phục vụ… Vậy chúng mình hãy cùng tìm hiểu về công việc của các cô, bác từ đó thấu hiểu hơn về lòng biết ơn và sự giúp đỡ – là điều nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta mỗi ngày.

3️⃣Tình bạn và sự sẻ chia: Những thành viên không thể thiếu, góp phần giúp tuổi thơ con hạnh phúc và đủ đầy hơn – đó là những người bạn của con. Có bạn, con cùng chia sẻ đồ chơi, cùng chia sẻ đồ dùng trong lớp, cùng học về sự sẻ chia và đón nhận sự khác biệt trong một cộng đồng. Chúng ta hãy cùng cô tìm hiểu các vật dụng, hoạt động quen thuộc của mình và bạn nhé.

4️⃣Hoạt động bổ trợ phát triển toàn diện: Bên cạnh vui chơi và các tiết học phát triển thông minh cảm xúc ở trường, chúng mình trải nghiệm một ngày với những hoạt động học tập sáng tạo như thế nào nhỉ? Những hoạt động đã giúp mình thêm nhiều kiến thức, có một thể chất khỏe mạnh, kỹ năng xã hội ra sao? Những bài học giúp phát triển kỹ năng tự lập, vun bồi sự sẻ chia, quan tâm tới bạn bè được cô gửi gắm tới con qua những hoạt động nào? Các bạn nhỏ sẽ được cô hướng dẫn tất tần tật nhé!


🌼Khóa hoạt động đã được Hải Âu Bay chuẩn bị kỹ lưỡng, thấu đáo bởi các giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy mầm non, đồng thời được đào tạo phương pháp dạy trực tuyến cho trẻ mầm non một cách bài bản.

👇👇 Mời ba mẹ đăng ký cho con tham gia trải nghiệm thử miễn phí tại đây:

https://forms.gle/gwAbZNp8yCAW4cJJ7

📌Ba mẹ vui lòng liên hệ hotline 0932 666 964 hoặc Email: mamnonhaiaubay@gmail.com để được tư vấn nhé!

🌻🌻🌻🌻Fill out my online form.