145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

KẾT NỐI ONLINE “BÁI BAI” XA CÁCH

Thứ hai, 06-09-2021

Vậy đâu là 3 mảnh ghép đã tạo nên một chương trình bổ trợ thật bổ ích dành cho các bạn nhỏ của Hải Âu Bay???

1️⃣ CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC LÊN KẾ HOẠCH TỪ SỚM

Đánh giá được tình hình dịch Covid 19 sẽ còn kéo dài,thế nên Hải Âu Bay đã chuẩn bị những phương án dự phòng từ sớm, trong đó có việc duy trì các kênh tương tác, các khóa học và các cuộc gọi để giữ kết nối với các bạn nhỏ. Với chương trình chuỗi hoạt động bổ trợ phát triển toàn diện tháng 9, đã được Ban chuyên môn Nhà trường lên kế hoạch từ rất sớm để mang đến cho các bé một mùa tựu trường trọn vẹn nhất có thể.


 2️⃣ NỘI DUNG BIÊN SOẠN PHÙ HỢP CHO LỨA TUỔI MẦM NON

Chương trình được biên soạn kỹ lưỡng và cố vấn bởi ban chuyên môn, được góp ý và điều chỉnh cho phù hợp với bối cảnh, với đặc điểm lứa tuổi và điều kiện hiện tại của trẻ (đề cao tính cá thể hóa trong tương tác với trẻ). Đồng thời, chương trình bổ trợ tháng 9 cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm sau 2 tháng triển khai chương trình hè trực tuyến.


3️⃣ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, THAM GIA ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH DẠY TRỰC TUYẾN BÀI BẢN CHO TRẺ MẦM NON

Giáo viên tham gia vào các buổi hướng dẫn định kỳ nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và củng cố chuyên môn. Từng giáo viên cũng thực hiện bài giảng demo trước Hội đồng chuyên môn nhằm tăng cường kỹ và học hỏi lẫn nhau. Cộng đồng Hải Âu Bay luôn giữ kết nối trong thời gian giãn cách, phần nào giúp chương trình trực tuyến được triển khai một cách hoàn chỉnh.


Mời ba mẹ đăng ký cho con tham gia trải nghiệm thử miễn phí tại đây 👇👇👇

https://forms.gle/gwAbZNp8yCAW4cJJ7

🌻🌻🌻🌻Fill out my online form.