145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

Khai giảng năm học mới tháng 9/2019

Chủ nhật, 14-07-2019

Lại một mùa hè với cái nắng oi ả kèm theo tiếng những chú ve kêu rộn rã nữa đã khép lại. Chúng ta lại chuẩn bị bước qua một mùa thu êm dịu, mát mẻ với bao nhiêu dự định và sự kỳ vọng của ba mẹ đối với các con. Một mùa tựu trường sắp đến, sự ngóng đợi, hào hứng của các bạn nhỏ khi sắp được gặp lại bạn bè, thầy cô xuất hiện từng nét hứng khởi trên khuôn mặt các bạn, bên cạnh đó cũng không ít sự tiếc nuối mùa hè được vui chơi cùng ba mẹ, về quê cùng ông bà của một số bạn nhỏ khác. Thế nhưng mọi thứ vẫn diễn ra một cách nhanh chóng và thầm lặng. Và rồi, “TÙNG” một năm học mới đã đến!

Trường mầm non Hải Âu Bay cũng đã và đang chuẩn bị cho các con mùa tựu trường mới đầy ý nghĩa và đầy niềm vui, hứng khởi cho các con. Ba mẹ hãy đồng hành cùng nhà trường để có thể chuẩn bị chu đáo tốt nhất cho con để các con sẵn sàng khoác trên vai mình hành trang bước vào năm học mới một phong cách tự tin, thoải mái và vui tươi nhất ba mẹ nhé.

Chúng ta hãy cùng nhau chào đón năm học mới cùng nhau vào lúc:

- Thời gian: 8h00, ngày 05/09/2019

- Địa điểm: Sân trường Mầm Non Hải Âu Bay.

Thương nhớ các con, chúc các con có thêm thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng cô và bạn trong năm học tới nhé!

Fill out my online form.