145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

THÁNG 9 NÀY, HẢI ÂU BAY CÓ GÌ ❓

Chủ nhật, 05-09-2021

🔹️Mặc dù trẻ em ở nhà, thời gian vui chơi có phần thoải mái hơn, nhưng không chắc sẽ khiến các con cảm thấy hạnh phúc như được đến trường. Mái trường là nơi giúp các con không chỉ dung nạp những kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn là cầu nối cho sự tương tác, kết nối với những mối quan hệ bên ngoài gia đình nhỏ. Bên cạnh việc chia sẻ niềm vui với bạn bè đồng trang lứa, “ngôi nhà chung thứ hai” này có lẽ còn là nơi để các con tìm thấy những mục tiêu lớn hơn cho tương lai phía trước. Có lẽ chăng giữa muôn vàn mối lo, đâu đó, ba mẹ vẫn luôn dành sự ưu tiên cho việc chăm sóc đến sức khỏe tinh thần của con, ba mẹ nhé!

🔹️Hỗ trợ ba mẹ trong việc duy trì cho con những chuỗi ngày "chất lượng" tại nhà, trường mầm non Hải Âu Bay sẽ tiếp tục duy trì các kênh tương tác giữ kết nối cùng gia đình, chuẩn bị cho con sức khỏe tinh thần thật tốt chào đón chuỗi ngày đến trường sắp tới.

👇Mời ba mẹ cùng xem qua các kênh hỗ trợ của Hải Âu Bay và cùng bé tham gia kết nối trong tháng 9 này, ba mẹ nhé!

📲Cuộc gọi kết nối: diễn ra 19g30 tối Thứ 7 hằng tuần trên các nhóm lớp.

📚Kể chuyện bé nghe: diễn ra 20g00 tối chủ nhật hằng tuần trên các nhóm lớp.

🏠Hải Âu Bay ở nhà cùng con: series những câu chuyện, trò chơi, bài tập… được cập nhật hằng ngày trên Fanpage Mầm non Hải Âu Bay.

🌟[MỚI] Chương trình bổ trợ phát triển toàn diện tháng 9 VUI SÁNG TẠO, ĐÓN TỰU TRƯỜNG: chương trình tương tác trực tuyến giúp bé thực hành trí thông minh cảm xúc, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kiến thức mới qua các thí nghiệm vui, các trò chơi và kết nối với các cô giáo.

🌻🌻🌻🌻Fill out my online form.