145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

 • CÙNG TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN:
 • HÂN HOAN TRỞ LẠI TRƯỜNG
   HÂN HOAN TRỞ LẠI TRƯỜNG

   Sáng nay, các bạn lớp Hải Âu (lớp 5 – 6 tuổi) đã trở lại trường trong niềm vui hân hoan của cô và trò. Các bạn nhanh chóng xuống xe, mạnh dạn tự đi rửa tay, đo thân nhiệt, nhận món quà xinh xắn từ trường trao tặng và tạm biệt ba mẹ để lên lớp tham gia các hoạt động cùng cô. Cô trò cười rất vui, tíu tít khi gặp mặt.

   Xem chi tiết
 • WORKSHOP: KHỞI ĐẦU TỰ TIN CHO CON VÀO LỚP MỘT.
   WORKSHOP: KHỞI ĐẦU TỰ TIN CHO CON VÀO LỚP MỘT.

   Để các Ba Mẹ có thêm thông tin giúp định hướng, chuẩn bị tinh thần cho con trước thời điểm quan trọng này, Trường mầm non Hải Âu Bay tổ chức Workshop “Khởi đầu tự tin cho con vào lớp Một”. Hội thảo được thực hiện với mục tiêu đồng hành cùng các ba mẹ, hiểu và phối hợp cùng ngôi trường mầm non mà con đang theo học, với các giáo viên mầm non để hướng dẫn con thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết và thuận lợi hơn khi thích nghi với những nề nếp học tập mới của bậc tiểu học.

   Xem chi tiết
 • GIỮ AN TOÀN GIỮA ĐẠI DỊCH
   GIỮ AN TOÀN GIỮA ĐẠI DỊCH

   Để giữ an toàn cho mình và cho con trong thời điểm dịch Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, gây nhiều hoang mang cho cộng đồng, Nhà trường đề xuất tới Ba Mẹ một số hành động cần phối hợp thực hiện:

   Xem chi tiết
 • KẾ HOẠCH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.
   KẾ HOẠCH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

   Tại Trường mầm non Hải Âu Bay, công tác vệ sinh, khử trùng vẫn tiếp tục được tiến hành trong tháng 5 nhằm đảm bảo an toàn cho các bé và toàn thể nhân sự. Đồng thời, các quy trình y tế, an toàn đã sẵn sàng cho hoạt động trở lại chỉn chu, nghiêm ngặt.

   Xem chi tiết
 • Fill out my online form.