145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

Xin chào "Bác nông dân nhí"!!!

Thứ năm, 23-05-2019

Trở thành một “nông dân nhí” là một hoạt động không chỉ mang lại cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm và niềm vui mà còn giúp con gần gũi hơn với thiên nhiên, cuộc sống.

8g00 sáng, mặt trời đã lên cao, ánh nắng lan tỏa khắp khu vườn chào đón các bác “nông dân nhí”. Vừa xuống xe, các con hào hứng cùng ra vườn làm việc. 

Xới đất để trồng rau là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vừa lau mồ hôi trên trán, các bác nông dân nhí nhẹ nhàng nâng niu và đặt cây non vào vị trí trồng. Sau cùng là thao tác tưới nước và che nắng bảo vệ cây non. 
Công đoạn thu hoạch rau cũng thú vị làm sao! Các con đã mang những gói rau nhỏ xinh được bọc trong bao giấy để về tặng cho Ba Mẹ.
Gần trưa, các con rủ nhau cho các bạn dê, cừu, gà lôi, vịt, bồ câu ăn và phát hiện ra nhiều đặc điểm thú vị của mỗi loài vật ở nông trại.
Cảm ơn các bác “nông dân nhí” đã làm thật siêng, chơi thật vui trong buổi dã ngoại tới Nông trại dễ thương này!

Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào Xin chào
Fill out my online form.