145/8 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

hab@haiaubay.edu.vn

QUẢN TRỊ CẢM XÚC TỐT CON KHÔNG SỢ LỚP MỘT

Thứ tư, 05-04-2023

Trên nền tảng là ngôi trường luôn chú trọng việc phát triển trí thông minh cảm xúc, Hải Âu Bay luôn song hành cùng các bạn nhỏ của mình ở giai đoạn tiền tiểu học bằng chương trình mang tên #Tự_tin_lên_lớp_Một. Trong đó, học phần #Quản_trị_cảm_xúc được ban chuyên môn biên soạn thấu đáo giúp con hoàn thiện những kỹ năng về nhận diện, để con có thể kiểm soát và chuyển hoá những cảm xúc khó, từ đó mang lại trạng thái tâm lý tốt nhất, giúp con tự tin học tập, vui chơi và đạt được kết quả học tập như mong đợi.

📨[ Thông tin chung chương trình Tiền tiểu học ]

TỰ TIN LÊN LỚP MỘT

•Là chương trình dành cho các bé lớp Hải Âu (từ 5-6 tuổi), được Ban Chuyên môn trường Hải Âu Bay xây dựng gồm 4 học phần: Quản trị cảm xúc; Kỹ năng học tập; Logic và số học; Ngôn ngữ.

•Chương trình được sắp xếp khoa học, đan xen cùng với những chương trình mầm non, phát triển thể chất để con được phát triển toàn diện.

📨[ Thông tin Workshop dành cho ba mẹ ]

SẴN SÀNG CHÀO LỚP MỘT

•Hải Âu Bay tổ chức Workshop này với sự tham gia của diễn giả - Th.sĩ Nguyễn Hoàng Chiêu Anh nhằm mang đến sự đồng hành tốt nhất giữa nhà trường – gia đình – giáo viên, cùng nhau trang bị cho con “kiến thức đủ, kỹ năng đúng” để con sẵn sàng đón chào lớp Một.

•Workshop diễn ra lúc 9g, Chủ nhật – 9.4.2023 tại Trường mầm non Hải Âu Bay dành cho ba mẹ có con độ tuổi mầm non (không bắt buộc là phụ huynh của trường).

🌻🌻🌻🌻